Lĩnh vực kinh doanh

Tư vấn thiết kế

(Ngày đăng:19/01/2017)
Thi công xây dựng
ACSC đã tham gia nhiều công trình xây dựng khắp nước. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm xây dựng những công trình có quy mô lớn của các nhà đầu tư nổi tiếng đến từ các quốc gia trên khắc thế giới như Toshiba, Fujitsu, Nippon… của Nhật Bản; Tainan, Pontex, Chang Yih ccura Đài Loan; Hock Hin của Singapore, Công trình United Swimwear của nhà đầu tư HongKong; Sika của Thụy sỹ, Metacor của Canada, Công trình Nhà máy Xử lý rác thải của nhà đầu tư Hoa Kỳ…
Uy tín của ACSC càng ngày càng được củng cố khi chúng tôi được biết đến nhiều hơn qua những lời khen ngợi về thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, tinh thần cầu thị và trung thực trong kinh doanh. ACSC giờ đây đã là một thương hiệu được tin cậy đối với những chủ đầu tư có tên tuổi.
Một trong những điểm mạnh của chúng tôi là nhờ những bước chuyển mình mạnh mẽ trong sự phát triển của công nghệ. ACSC luôn hướng đến những công nghệ mới và tốt nhất để đáp ứng được những yêu cầu đa dạng trong thi công, từ kỹ thuật thi công phức tạp đến năng lực điều hành và thực hiện một công trình có qui mô lớn.
Chúng tôi đang là một trong những nhà thầu xây dựng đàu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ BIM (Building Information Modeling) trong xây dựng. Công trình nhà máy Tainan là một trong những công trình được chúng tôi sử dụng BIM suốt quá trình thi công, đó cũng là một trong những yếu tố giúp công trình này được chứng nhận Công Trình Xanh theo tiêu chuẩn LEAD của Mỹ.
Chúng tôi đã thi công nhiều loại công trình như nhà xưởng công nghiệp, chung cư nhà ở và phục vụ dân sinh, các gói thầu nội ngoài thất, cơ sở hạ tầng, các công trình xây dựng cảnh quan… ngoài ra ACSC cũng đã tham gia thi công các hạng mục cơ điện, phòng cháy chữa cháy.
Từ những thành công trong quá khứ, Bộ Xây Dựng nước CHXHCN Việt nam đã chứng nhận chúng tôi có năng lực thiết kế loại I và năng lực thi công loại I.
Ngoài ra ACSC cũng có những sự chuẩn bị sâu và rộng hơn về mặt hoạt động nghề, chúng tôi vừa được cấp chứng chỉ quản trị chất lượng ISO 9001:2015 và chứng chỉ OHSAS về An Toàn, Sức Khỏe và Môi Trường. Tất cả để nâng tầm ACSC trong lĩnh vực thi công xây dựng hiện đại.

Các bài viết khác