Giới thiệu

Giới thiệu chung về ACSC


     ACSC được thành lập từ năm 1976 có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Thương Mại (nay là Bộ Công Thương).
     Gần 40 năm qua chúng tôi đã tham gia thiết kế và xây dựng nhiều công trình các loại trên phạm vi cả nước. ACSC được biết tới như một nhà thầu có nhiều kinh nghiệm thiết kế và xây dựng các loại hình công trình công nghiệp.


 

       
         -  Từ năm 1994, ACSC bắt đầu tham gia xây dựng các dự án có vốn đầu tư nước ngoài (FDI- Foreign Direct Investment) của Nhật Bản tại khu Chế Xuất Tân Thuận, Tp.HCM. Tiếp theo đó địa bàn của chúng tôi đã mở rộng đến nhiều khu công nghiệp tại nhiều địa phương khác nhau như:
         +  Khu Chế Xuất Tân Thuận, Khu Chế Xuất Linh Trung, Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, Khu Công nghiệp,… tại TP. Hồ Chí Minh.        
         +  Khu Công nghiệp Biên Hòa 1, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, Khu  Công Nghiệp AMATA, Khu Công nghiệp LOTECO, Khu Công Nghiệp Hố Nai, Khu Công Nghiệp Long Đức (LDIP), Khu Công Nghiệp Long Thành, … tại tỉnh Đồng Nai.
         +  Khu Công Nghiệp Sóng Thần, Khu Công Nghiệp Việt Hương, VSIP-I, VSIP-II, VSIP-IIA, Khu Công Nghiệp Đại Đăng, Khu Công Nghiệp ASCENDAS, Khu Công Nghiệp Rạch Bắp, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1,2,3, Khu Công Nghiệp Tân Uyên,… tại tỉnh Bình Dương.
         +  Khu Công Nghiệp Mỹ Xuân B1, Khu Công Nghiệp Mỹ Xuân AII, Khu Công Nghiệp Đông Xuyên, Khu Công Nghiệp Phú Mỹ 1,… tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
         +  Khu Công Nghiệp Thuận Đạo, Khu Công Nghiệp Cần Giuộc, Khu Công Nghiệp Long Hậu,…. tại tỉnh Long An.
         +  Khu Công Nghiệp Mỹ Tho tại tỉnh Tiền Giang.
         +  Khu Công Nghiệp Giao Long tại tỉnh Bến Tre.
         +  Khu Công Nghiệp Linh Trung 3, Khu Công Nghiệp Phước Đồng tại tỉnh Tây Ninh.
         +  Khu Công Nghiệp Suối Dầu tại tỉnh Khánh Hòa.
         +  Và các công trình ở các địa phương trên nhưng không nằm trong các khu công nghiệp,…
 
          -  Các khách hàng của ACSC trong mảng FDI gồm có các nhà đầu tư và các nhà tư vấn thiết kế và nhà thầu xây dựng từ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Hoa Đại Lục, Thái Lan, Philipines, Australia, Đức, …   


          -  Từ năm 2004, ACSC đã được Bộ Thương Mại (nay là Bộ Công Thương) cho phép chuyển đổi thành Công ty cổ phần, trong đó Nhà nước nắm giữ 30% vốn điều lệ. Đến năm 2008, ACSC trở thành công ty cổ phần không còn vốn nhà nước, hoạt động theo Luật Doanh Nghiệp. Với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng, ACSC đã có những bước phát triển lớn và nằm trong nhóm các nhà thầu có uy tín cao về chất lượng.    

          -  Trung thành với phương châm “AN TOÀN TRÊN HẾT- KHÔNG THOẢ HIỆP VỀ CHẨT LƯỢNG” và “ HỢP TÁC ĐÍCH THỰC- ĐÓNG GÓP VỮNG BỀN”, ACSC chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng, từ đó đạt được sự phát triển bền vững.

          -  Để đem lại giá trị cao nhất cho Khách hàng, hiện nay ACSC đã áp dụng các tiến bộ công nghệ hiện đại vào các công đoạn thiết kế và thi công như:

          -  Hệ thống mô hình thông tin xây dựng (BIM- Building Information Modeling) áp dụng trong thiết kế, phương án thi công, giá thành và quản lý dự án.
        

          -  Các công nghệ hiện đại trong thi công phần thô, phần xây trát và hoàn thiện công trình (ví dụ: trát tường bằng máy phun vữa hay máy trát tường tự động, công nghệ lát gạch STRIVING METHOD theo bản quyền của Công Ty Oopart Nhật Bản,…)
         

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý vị. Vui lòng liên lạc với chúng tôi nếu có những gì cần thảo luận thêm.

 Các đơn vị thành viên trực thuộc: 
- CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG E-CONS
- CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ ACSC & FUJINAMI

  Các Chứng chỉ của ACSC :
 
  
Trân trọng,
Regards,
 
 
(*) Đặng Lê Dũng                                                  (*) Đinh Viết Duy
     Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị                                    Tổng Giám Đốc
     Board of Directors Chairman                                       General Director