Tin tức - Sự kiện

Du Lịch 2017
Ngày đăng: 22/06/2017

Thứ Bảy và Chủ Nhật 17-18 tháng 06 năm 2017 là dịp nghỉ hè của toàn thể các nhân viên ACSC.

Sau một năm sát cánh bên nhau làm việc trên các công trình từ Bình Dương sang Nhơn Trạch, từ Đồng Nai xuống Long An, các anh em đã được thở ra thoải mái và cùng nhau bon bon lên đường.

Bắt đầu xuất phát từ Văn Thánh, đoàn xe lao về hướng biển Hồ Cốc, Bà Rịa - Vũng Tàu, chen với dòng xe kìn kìn ùa về vùng biển mát mẻ giữa mùa hè nóng nực.

Đoàn đến nơi sau buổi ăn trưa và hào hứng nhận phòng, lỉnh kỉnh ùa vào khu resort Sài Gòn – Hồ Cốc xinh đẹp và sang trọng.

Tranh thủ nghỉ ngơi để bắt đầu cuộc vui vào buổi chiều, là lúc những hoạt động vui chơi chính được bắt đầu. Chất “chơi có nét” của anh em ACSC sẽ được thể hiện.

Các anh chị em cũng không quên tô màu cho đội ngũ bằng những xì tai áo dã ngoại không đụng hàng, vừa vui mắt, vừa dễ thương và sành điệu.

Những trò chơi ngoài trời nhanh chóng nhưng được chuẩn bị công phu, vừa là đất diễn của những người tham gia tranh tài, vừa mang lại niềm vui và hào hứng của đám cổ động viên không kém phần to miệng vòng ngoài.

Và cuối cùng thì ai cũng thắng, ai cũng vui, và vui nhất có lẽ là ban tổ chức, sau những ngày bỏ công sức chuẩn bị cẩn thận chu đáo, có phần thưởng nào lớn hơn những khuôn mặt rạng rỡ của các bạn bè xung quanh?

Buổi tối với chương trình văn nghệ không kém phần chuyên nghiệp, các màn diễn đầy sức sống và vui nhộn một lần nữa lại mang lại sự kết nối trong một tập thể đã rất gắn kết.

Một vòng tay lớn lại mở ra, lại cùng nhau hẹn một năm tới miệt mài, rồi sẽ lại gặp nhau vào một ngày mùa hè nâm sau.

Các bài viết khác